THỰC ĐƠN 3 THÁNG ĐẦU

Cách làm tôm rảo khô xào cải

Cách làm tôm rảo khô xào cải

Vị ngon, chứa nhiều protein chất lượng tốt và chất khoáng như: calci, kẽm, iod... Ngoài ra còn chứa nhiều vitamin C, nhiều loại acid amino, và enzym, có công dụng hỗ trợ tiêu hoá, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu đàm.
Chi tiết
Cách làm thịt vịt xào cải trắng

Cách làm thịt vịt xào cải trắng

Nước dùng ngon, thanh đạm và rất hợp khẩu vị. Thịt vịt chứa các thành phần protein, chất béo, đường, vitamin B1, vitamin B2, và calci, natri, clo, sắt... Có công hiệu bổ âm dương, dạ dày, lợi thuỷ, tiêu phù thũng.
Chi tiết
Đậu phụ trộn với lạc

Đậu phụ trộn với lạc

Đậu phụ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày. Hơn nữa, đậu phụ còn có tác dụng phòng tránh và chữa  một số bệnh. Đậu phụ có thể làm giảm mức cholesterol, giúp trẻ thông minh hơn
Chi tiết
Cách làm thịt bò xào dưa chua

Cách làm thịt bò xào dưa chua

Chua, giòn, ngon miệng, có thể kích thích sự thèm ăn. Thịt bò mềm thơm, giàu dinh dưỡng. Phụ nữ ở thời kỳ mới mang thai ăn có thể thu được, chất dinh dưỡng toàn diện, nhất là có lợi cho sự phát triển các cơ quan như: hệ thần kinh, xương... của thai nhi.
Chi tiết
Cách làm cá diếc hầm tốt cho mẹ và bé

Cách làm cá diếc hầm tốt cho mẹ và bé

Cá Diếc là loại cá trắng nước ngọt, thân dẹt hai bên, dài 15 – 30cm; đầu và đuôi thuôn, miệng hướng lên trên, mắt có viền màu đỏ, lưng nhô cao. Vây lưng dài nhỏ dần về phía đuôi. Vây đuôi xòe hai thùy nhọn xiên bằng nhau. Toàn thân có màu bạc, bụng màu nhạt hơn phía lưng. Ở Việt Nam, cá diếc là loại sống phổ biến ở ao hồ, ruộng vùng đồng bằng hay vùng cao.
Chi tiết
Cách làm ca chim chua ngọt

Cách làm ca chim chua ngọt

Cá chim thịt ngon và bổ, được nhân dân ta coi là đặc sản hàng đầu trong các loài cá biển (chim, thu, nụ, đé). Biển nước ta có nhiều loại cá chim như: Cá chim trắng, cá chim đen, cá chim gai, cá chim Ấn Độ... nhưng gặp phổ biến và có giá trị hơn cả là cá chim trắng và đen.
Chi tiết
Cách làm cá chép chua ngọt

Cách làm cá chép chua ngọt

Bà bầu nên ăn cá gì là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ đang mang thai. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cũng như các bậc cao tuổi, khi mang thai nên ăn cá chép là ưu tiên hàng đầu, ngoài ra các loại cá như cá hồi, cá trắm đen cũng rất tốt.
Chi tiết
Cách làm giá đỗ 3 màu thơm ngon

Cách làm giá đỗ 3 màu thơm ngon

Giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người. 
Chi tiết
Cách làm gỏi gà giá đậu

Cách làm gỏi gà giá đậu

Thit gà được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, đặc biệt của nó, chất thịt dai dai ngon ngọt lại giàu chất dinh dưỡng. Có khá nhiều món ăn được chế biến từ thịt gà như gà tiềm thuốc bắc, gà rô ti, gà hấp đến gà kho sả, gà nướng v.v … …
Chi tiết
Cách làm món ớt đà lạt chua ngọt

Cách làm món ớt đà lạt chua ngọt

Ớt đà lạt chua ngọt món ăn có màu đỏ tươi, ngon mềm. Món ăn có cả vị chua, ngọt, cay và mặn. Ớt chứa nhiều vitamin C, đồng thời có tác dụng chống ung thư, kích thích sự thèm ăn. Món ăn này thích hợp cho thai phụ dùng trong thời kỳ đầu.
 
 
Chi tiết
Cách làm món ớt đà lạt chua ngọt
Cách làm món ớt đà lạt chua ngọt

THỰC ĐƠN 3 THÁNG ĐẦU

9/ 10 - 2872
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng