BÀ BẦU NÊN ĂN GÌ

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe của mẹ mà còn quyết định mức độ phát triển về thể chất, trí tuệ của thai nhi, có khi đến tận cả khi trẻ bước vào tuổi thành niên.
Tác dụng của nam việt quất

Tác dụng của nam việt quất

Nam việt quất và nước ép nam việt quất rất hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai. Nó có thể làm giảm nồng độ axit trong dạ dày nhờ khả năng cải thiện đường ruột và dạ dày.
Chi tiết
Táo có tác dụng như thế nào tới bà bầu

Táo có tác dụng như thế nào tới bà bầu

Các nhà khoa học Mỹ đã đi đến kết luận rằng: chỉ cần một trái táo mỗi ngày trong chế độ ăn của thai phụ sẽ giúp cho thai nhi chống được bệnh dị ứng và hen suyễn. Táo cũng chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, đóng góp hiệu quả vào việc phòng chống ung thư.
Chi tiết
Dừa có tác dụng gì với bà bầu

Dừa có tác dụng gì với bà bầu

Nước dừa được coi là loại nước giải khát vô trùng tự nhiên, giúp duy trì sức khỏe cho cả mẹ và bé. Nước dừa chứa một hàm lượng cao clorua, kaki, magiê và hàm lượng trung bình đường, natri, protein.
Chi tiết
Tác dụng của sơn tra

Tác dụng của sơn tra

Trong sơn trà có nhiều vitamin và khoáng chất, có tác đụng dinh dưỡng nhất định với sản phụ. Sơn trà còn chứa lượng lớn axit citric, và maslinic có tác dụng giải khát, hoạt huyết. Sản phụ sau khi sinh thường bị kiệt sức, không muốn ăn, miệng khô.
Chi tiết
Tác dụng của quả sung

Tác dụng của quả sung

Sung là loại quả giàu các loại axitamin, axit hữu cơ, magic, đồng, mangan, kẽm, boron và vitamin. Đó không chỉ là một loại trái cây dinh dưỡng cao mà con là một loại thuốc tốt. Nó có thể giúp giảm nhiệt và các thải chất độc hại.
Chi tiết
Những điều cần biết về các loại quả có múi

Những điều cần biết về các loại quả có múi

Các loại quả có múi chứa nhiều axit citric, axit amin, car­bohydrate, chất béo, vitamin, canxi, phot pho, sắt và chất dinh dưỡng khác. Đây là một trong những loại trái cây rất tốt cho phụ nữ mang thai, vỏ và hạt nhân của cây có múi cũng là thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền. 
Chi tiết
Tác dụng của hồng

Tác dụng của hồng

Hồng có vị ngon và ngọt. Nó là một loại trái cây nhiều dinh dưỡng và rẻ tiền. Hồng chứa các loại vitamin và nguyên tố vi lượng như kali, sắt, magiê, canxi và phot pho. 
Chi tiết
Qủa lê tốt cho bà bầu thế nào

Qủa lê tốt cho bà bầu thế nào

Quả lê có vị ngọt, hơi chua, tính lạnh, không độc. có tác dụng thanh toán bù trừ nhiệt và thúc đẩy đi tiểu, làm ướt cổ họng và làm giảm áp lực.
Chi tiết
Chức năng của quả cherry

Chức năng của quả cherry

Lý do cherry được xếp vào danh sách những loại quả rất tốt cho bà bầu vì nó chứa nhiều chất chống oxy hóa nên làm tăng khả năng miễn dịch cho phụ nữ mang thai.
Chi tiết
Tác dụng của nho như thế nào với bà bầu

Tác dụng của nho như thế nào với bà bầu

Nho cũng được xếp trong danh sách những loại quả rất tốt cho bà bầu vì vitamin A và hợp chất flavoriol trong nho có tác dụng phát triển thị giác cho bé ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.
Chi tiết
Nên hay không nên ăn dưa hấu

Nên hay không nên ăn dưa hấu

  Dưa hấu giúp ngừa chứng ợ nóng, đồng thời giảm thiểu tình trạng phù nề. Vì chứa nhiều chất khoáng nên dưa hấu có tác dụng phòng tránh tình trạng chuột rút trong quý III.
Chi tiết
Bưởi có tác dụng như thế nào đối với bà bầu

Bưởi có tác dụng như thế nào đối với bà bầu


Là loại trái cây của mùa thu với vị chua, ngọt nhưng lại có tính mát, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tất cả mọi người đặc biệt với bà bầu.
Chi tiết
Dưa chuột tốt cho bà bầu

Dưa chuột tốt cho bà bầu

Được đánh giá là loại quả rất tốt cho bà bầu không muốn béo phì vì nó chứa lượng calo rất thấp.
Chi tiết
8 nguyên tắc ăn uống khoa học trong thai kỳ

8 nguyên tắc ăn uống khoa học trong thai kỳ

Chế độ dinh dưỡng trong suốt thai kỳ có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ cũng như thể chất của bé sau khi chào đời. Mẹ ăn nhiều nhưng thiếu khoa học chưa chắc đã bằng ăn ít nhưng có chọn lọc.
Chi tiết
Mang thai tháng thứ 5 nên và không nên ăn gì

Mang thai tháng thứ 5 nên và không nên ăn gì

Bước sang tháng thứ 5 thai kỳ, cơ thể mẹ sẽ có sự thay đổi đáng kể bởi thai nhi đang lớn lên rất nhanh chóng. Thèm ăn là triệu chứng phổ biến ở mẹ bầu trong tháng này. Tuy nhiên mẹ vẫn cần lưu ý chọn lựa những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và em bé.
 
Chi tiết
Quả xoài và bà bầu

Quả xoài và bà bầu

Xoài không hề gây "nóng" mà còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho mẹ bầu.
Chi tiết
4 quy tắc nấu ăn an toàn mẹ bầu phải biết

4 quy tắc nấu ăn an toàn mẹ bầu phải biết

Mẹ bầu cần chú ý quy tắc ăn chín, uống sôi với tất cả các loại thực phẩm để phòng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, listeria và toxoplasmosis.
Chi tiết
Bà bầu ăn thanh long lợi đủ đường

Bà bầu ăn thanh long lợi đủ đường

Có giá thành khá "thân thiện" với túi tiền và chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi, thanh long được nhiều người chọn làm món tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, tác dụng của thanh long là gì, và bà bầu ăn thanh long liệu có tốt? Đừng bỏ lỡ thông tin sau đây mẹ nhé!
Chi tiết
Bà bầu ăn thanh long lợi đủ đường
Bà bầu ăn thanh long lợi đủ đường

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng.

9/ 10 - 2883
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng