BÀ BẦU NÊN ĂN GÌ

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe của mẹ mà còn quyết định mức độ phát triển về thể chất, trí tuệ của thai nhi, có khi đến tận cả khi trẻ bước vào tuổi thành niên.
Rong biển tốt cho bà bầu thế nào

Rong biển tốt cho bà bầu thế nào

Rong biển (còn gọi là tảo bẹ) là thức ăn rất giàu dưỡng chất. Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển người ta thấy hàm lượng vitamin A trong rong biển cao gấp 2 – 3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.
Chi tiết
Những điều tốt và không tốt về nghệ mà bà bầu nên biết

Những điều tốt và không tốt về nghệ mà bà bầu nên biết

 Đặc tính chống viêm của nghệ giúp giảm các triệu chứng sưng, đau trong thời kỳ mang thai.  Nghệ có tính chất chống oxy hóa tuyệt vời, làm tăng miễn dịch và ngăn nhiễm trùng ở thai phụ.
Chi tiết
Cà rốt tốt cho bà bầu thế nào

Cà rốt tốt cho bà bầu thế nào

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, cà rốt chứa nhiều beta carotin, vitamin B9, carotene và vitamin B1, vitamin B2, vitamin C, protein, chất béo, chất xơ thô, sắt, canxi, phốt pho, có tác dụng giúp điều hòa ruột, nhuận tràng và làm khoan khoái bụng. Hơn nữa, canxi giúp tăng cường xương, răng và thành ruột tốt cho cả mẹ và thai nhi.
Chi tiết
Giá đỗ là thực phẩm lí tưởng cho các bà bầu

Giá đỗ là thực phẩm lí tưởng cho các bà bầu

Giá đỗ là loại thực phẩm lí tưởng cho các bà bầu. Giá có chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp chị em chống lại chứng táo bón khó chịu trong thai kỳ.
Chi tiết
Rau chân vịt tốt cho bà bầu thế nào

Rau chân vịt tốt cho bà bầu thế nào

Rau chân vịt hay còn gọi là rau bina, cải bó xôi chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin".Rau còn giàu thành phần beta caroten, canxi, tốt cho xương và răng.
Chi tiết
Đậu đỏ có tác dụng gì với bà bầu

Đậu đỏ có tác dụng gì với bà bầu

 đậu đỏ là một trong những thực phẩm có chứa chất oxy hóa cao nhất. Đây chính là yếu tố thiết yếu giúp bạn bảo vệ mình khỏi nguy cơ bị mắc các bệnh và đảm bảo an toàn cho bé yêu vì sức khỏe mẹ có tốt thì con mới khỏe được. 
Chi tiết
Chức năng của vừng đen với bà bầu

Chức năng của vừng đen với bà bầu


Trong hạt vừng đen có chứa nhiều dưỡng chất như protein (chất đạm), lipit (chất béo), gluxit (chất đường bột), Kcalo nhiệt lượng, canxi, photpho, sắt; và các vitamin như: B1, Vitamin B2, niacin. Ngoài ra còn có folic acid, saccharose, pentose, hắc sắc tố
Chi tiết
Đậu lăng có tác dụng gì tới bà bầu

Đậu lăng có tác dụng gì tới bà bầu

Trong số các loại hạt thì đậu lăng đứng đầu danh sách bởi hàm lượng acid folic cần thiết cho cơ thể chứa trong đậu lăng rất lớn. Ngoài ra đậu lăng còn chứa nhiều hàm lượng chất sắt và protein, chất xơ, nó giúp ngăn chặn sự xuất hiện của táo bón trong suốt thời gian bầu bì của các mẹ.
Chi tiết
Bà bầu nên tìm hiểu về súp lơ xanh

Bà bầu nên tìm hiểu về súp lơ xanh

Súp lơ xanh là loại thực phẩm giàu dưỡng chất mà bà bầu không nên bỏ qua. Trong súp lơ có chứa hàm lượng phopho cao và các khoáng chất khác như mangan và vitamin, đặc biệt là vitamin K, folate, B6...
Chi tiết
Bí đỏ có tác dụng gì với bà bầu

Bí đỏ có tác dụng gì với bà bầu

  Bí đỏ có hàm lượng beta-caroten phong phú, có khả năng đáp ứng nhu cầu vitamin A cho phụ nữ khi mang thai.
     Ngoài ra bí đỏ có tính chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng tránh nhiễm trùng trong thai kỳ bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu.
Chi tiết
Cà tím có tác dụng như thế nào tới bà bầu

Cà tím có tác dụng như thế nào tới bà bầu


Nếu bà bầu nào có nguy cơ bị mắc chứng tiểu đường thai kì thì cà tím là một loại quả rất tốt cho bà bầu vì các chất có trong cà tím sẽ giúp duy trì hàm lượng đường ổn định trong máu. Nhờ thế, nó ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh tiểu đường thai kỳ.
Chi tiết
Khoai lang tốt với bà bầu thế nào

Khoai lang tốt với bà bầu thế nào

 Với khoai lang, bạn có thể dễ dàng chế biến thành rất nhiều món như luộc, nướng, chiên... rất dễ ăn mà lại bổ dưỡng với đầy đủ chất chống oxy hóa, vitamin B, c và chất xơ. Loại thực phẩm này giúp bạn no lâu và ngăn ngừa táo bón hữu hiệu.
Chi tiết
Tác dụng của cà chua với bà bầu như thế nào

Tác dụng của cà chua với bà bầu như thế nào

 Trong cà chua có một chất được gọi tên là axit nicotinic giúp giảm cholesterol trong máu. Vì vậy nó có tác dụng ngăn ngừa rối loạn nhịp tim ở phụ nữ mang thai.  Ăn cà chua sẽ giúp bà bầu bổ sung một lượng vitamin K cần thiết có tác dụng ngăn ngừa chứng xuất huyết và mất máu khi vượt cạn.

Chi tiết
Chuối có tác dụng với bà bầu thế nào

Chuối có tác dụng với bà bầu thế nào

Chuối là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, trong chuối có nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.Trong chuối, hàm lượng kali (potassium) chiếm tỉ lệ rất cao, chứa nhiều loại đường thiên nhiên như: fructose, sucrose, glucose, cung cấp một năng lượng dồi dào cho cơ thể.
Chi tiết
Những điều bà bầu nên biết về xoài

Những điều bà bầu nên biết về xoài

Trong quả xoài có chứa nhiều chất sắt, vì vậy mà chúng có thể giúp cơ thể khắc phục tình trạng thiếu máu, đặc biệt là thiếu máu do thiếu sắt. Vitamin c có trong xoài giúp tăng cường hấp thụ sắt. Tuy nhiên, các mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết ăn bao nhiêu xoài là phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân nhé.
Chi tiết
Kiwi tốt với bà bầu thế nào

Kiwi tốt với bà bầu thế nào

Kiwi là loại trái cây đặc trưng của đất nước New Zealand. Kiwi xanh có phần ruột màu xanh lá cây ẩn mình trong phần vỏ xù xì màu nâu
Chi tiết
Tác dụng của đu đủ tới bà bầu thế nào

Tác dụng của đu đủ tới bà bầu thế nào

Nhiều người cho rằng bà bầu ăn đu đủ sẽ có nguy cơ dẫn tới sảy thai. Tuy nhiên, đó là một quan niệm không hoàn toàn chính xác bởi điều đó chỉ đúng khi ăn đu đủ xanh, còn đu đủ chín lại là một loại quả giàu dưỡng chất và rất tốt cho bà bầu.
Chi tiết
Hãy cùng tìm hiểu bơ tốt cho bà bầu thế nào

Hãy cùng tìm hiểu bơ tốt cho bà bầu thế nào

Các bà bầu cần biết rằng trong quả bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm folate, canxi, sắt, đồng, magiê, phot pho, kali, natri, kẽm mangan và selen. Bơ cũng rất giàu chất chống oxy hoá, có tác dụng ngăn ngừa hình thành các gốc tự do dạn đến gây ung thư, đục thuỷ tinh thể, lão hóa da, giúp duy trì làn da săn chắc.
Chi tiết
Hãy cùng tìm hiểu bơ tốt cho bà bầu thế nào
Hãy cùng tìm hiểu bơ tốt cho bà bầu thế nào

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng.

9/ 10 - 2883
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng