BÀ BẦU

Thực đơn trong 1 ngày cho bà bầu 3 tháng cuối

Thực đơn trong 1 ngày cho bà bầu 3 tháng cuối

Dinh dưỡng trong 3 tháng cuối: 7, 8, 9 cũng vô cùng quan trọng. Thực đơn cho bà bầu 3 tháng cuối như thế nào là hợp lý, có cần kiêng và tẩm bổ cái gì không…? Là nhiều thắc mắc của không chỉ bà bầu mà còn của các ông chồng.
Chi tiết
Những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai

Những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai

3 tháng giữa thai kỳ, mẹ bầu không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm giác khó chịu ốm nghén mang lại và cũng dần quen với những thay đổi của hormone. Đây là thời điểm thích hợp để mẹ bầu tập trung bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi.
Chi tiết
Không nên uống cà phê

Không nên uống cà phê

Phụ nữ có thai không nên uống cà phê vì trong cà phê có hàm lượng axít tanic tương đối cao. Axit tanic có thể kết hợp với nguyên tố sắt: trong cơ thể tạo thành một chất không tan, làm cản trở sự hấp thu sắt của cơ thể dẫn đến chứng thiếu máu do thiếu sắt ở thai phụ.
Chi tiết
Bà bầu nên kiêng uống rượu

Bà bầu nên kiêng uống rượu

Rượu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm với thai nhi, nếu người mẹ khi mang thai sử dụng rượu hoặc người cha sử dụng rượu trọng thời gian trước khi thụ thai diễn ra.
Chi tiết
Kiêng ăn quá mặn

Kiêng ăn quá mặn

Phụ nữ mang thai không nên ăn quá mặn. Khi mang thai, do phản ứng của thai nghén, thấy nhạt miệng vô vị, nên bà bầu thường thích ăn uống các thức có tính kích thích mạnh, thích ăn các thức mặn, nói chung người ta hay cho đó là chuyện bình thường, coi nhẹ việc kiêng ăn quá mặn của phụ nữ mang thai.
Chi tiết
Hạn chế uống trà

Hạn chế uống trà

Uống trà là thói quen bình thường của nhiều người, kể cả phụ nữ, tuy nhiên, khi đang mang thai, nên hạn chế dùng thứ đồ uống này.
Chi tiết
Không nên ăn đu đủ xanh

Không nên ăn đu đủ xanh

Một nghiên cứu đã chứng minh tác động không có lợi của đu đủ đối với những phụ nữ đang muốn thụ thai. Thực phẩm này có tác dụng ức chế hormone, làm ngăn cản quá trình thụ thai. Do đó, việc ăn đu đủ thường xuyên làm phụ nữ khó mang bầu.
Chi tiết
Tránh ăn nhiều chất béo

Tránh ăn nhiều chất béo

Đái tháo đường ở phụ nữ đang mang thai rất dễ có những biến chứng thai sản, sức khỏe của người mẹ cũng bị đe dọa trước những biến chứng đái tháo đường. 
Chi tiết
Nhóm thực phẩm dễ ngộ độc

Nhóm thực phẩm dễ ngộ độc

Ngộ độc thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu mà còn nguy hiểm cho thai nhi.Khi mang bầu, sức đề kháng, hệ miễn dịch của chị em thường giảm sút đáng kể nên việc chọn lựa thức ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng. 
Chi tiết
Những loại rau quả dễ gây sẩy thai

Những loại rau quả dễ gây sẩy thai

Việc ăn uống trong thời gian mang thai là vô cùng quan trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, mẹ bầu nên chọn lọc thực phẩm trước khi ăn. 
Chi tiết
Không nên ăn quá nhanh

Không nên ăn quá nhanh

Một số thai phụ có thói quen ăn qua nhanh, điều này có hại cho sự hấp thụ dinh dưỡng của bản thân thai phụ và thai nhi, gây ảnh hưởng cho tiêu hóa và hấp thụ. 
Chi tiết
Không nên ăn thực phẩm đường hóa học,tinh dầu thơm và chất tạo màu

Không nên ăn thực phẩm đường hóa học,tinh dầu thơm và chất tạo màu

Đường hóa học, các loại chất tạo ngọt được tổng hợp bằng phương pháp hóa học, thành phần chủ yếu là natri sacharin, không có giá trị dinh dưỡng, chỉ là dùng để làm tăng khẩu vị của món ăn. Một số loại đường hóa học còn có tác hại nhất định đến cơ thể con người.
Chi tiết
Không nên ăn quả sơn trà và mía

Không nên ăn quả sơn trà và mía

Quả sơn trà có tác dụng làm thông ứ huyết, thích hợp cho những phụ nữ sau sinh sau khi sinh bị ứ huyết không thông, nhưng đối với phụ nữ mang thai lại không thích hợp cho nên không nên dùng
Chi tiết
Không nên ăn nhiều gia vị nóng

Không nên ăn nhiều gia vị nóng

Trong thời gian mang thai, thể trọng thai phụ tăng lên, đường ruột cũng tương đối khô, xuất hiện hiện tượng nóng trong, mà những gia vị có tính nóng lại sinh nhiệt nhiều, sẽ dẫn đến cơ thể đã nóng lại càng nóng, đương nhiên là không có lợi
Chi tiết
Không nên ăn nhiều độ ăn nhanh

Không nên ăn nhiều độ ăn nhanh

Thông thường, đồ ăn nhanh như mì ăn liền có thành phần chủ yếu là hợp chất cacbon hydrate, dù rất ít bột ngọt, muối ăn và các gia vị khác. Gia vị trong đồ ăn nhanh có tinh chất thịt bò, tinh chất gà, tinh chất tôm nhưng hàm lượng thịt bò, thịt gà, tôm rất ít. 
Chi tiết
Không nên ăn nhiều đồ hộp

Không nên ăn nhiều đồ hộp

Theo các nghiên cứu có liên quan cho thấy, thai phụ trong giai đoạn đầu thai kỳ dùng nhiều đồ hộp sẽ không có lợi cho sức khỏe. Bởi vì những đồ hộp này trong quá trình chế biến sản xuất thường cho thêm một lượng chất phụ gia nhất định.
Chi tiết
Không nên ăn đồ ăn lạnh

Không nên ăn đồ ăn lạnh

Một số thai phụ do cơ thể nóng trong nên thích ăn đồ ăn mát như uống nước ngọt, ăn kem ly, kem que, mặc dù cảm thấy dễ chịu nhưng lại không có lợi chó sức khỏe bản thân và thai nhi.
Chi tiết
Không nên ăn đậu phộng

Không nên ăn đậu phộng

Phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú ăn đậu phộng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh dị ứng cho trẻ nhỏ sau này. Ăn đậu phộng trong thời gian mang thai và cho con bú cũng không tốt cho sức khỏe của em bé.
Chi tiết
Không nên ăn đậu phộng
Không nên ăn đậu phộng

BÀ BẦU ĂN GÌ

9/ 10 - 2858
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng