BÀ BẦU NÊN ĂN GÌ

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe của mẹ mà còn quyết định mức độ phát triển về thể chất, trí tuệ của thai nhi, có khi đến tận cả khi trẻ bước vào tuổi thành niên.
Chim bồ câu tốt cho bà bầu mang thai

Chim bồ câu tốt cho bà bầu mang thai


Trong thời gian mang thai, các bà bầu thường được khuyên ăn thịt chim bồ câu. Đây là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lượng protein cao, cung cấp nhiều vitamin như A, B1, B2, E, tăng khả năng tuần hoàn máu, dễ tiêu hóa, hấp thu
Chi tiết
Chân chó có tác dụng gì với bà bầu

Chân chó có tác dụng gì với bà bầu

Thiếu sữa hay không có sữa sau đẻ do nhiều nguyên nhân khác nhau như tắc tia sữa hoặc do chính khí, huyết người mẹ quá hư suy hoặc do kinh can bị uất trệ mà không sản sinh được sữa hay sau sinh đẻ chịu ảnh hưởng các tác nhân làm ảnh hưởng tới quá trình tạo sữa..
Chi tiết
Bà bầu nên tìm hiêu về chân giò heo

Bà bầu nên tìm hiêu về chân giò heo

Món ăn này tốt cho sản phụ vì nó dễ tiêu, cung cấp nước cho quá trình tạo sữa. Vì thế sản phụ nào sau sinh cũng ăn món này. Sau sinh nhiều tháng, một số bà mẹ vẫn tiếp tục ăn để duy trì nguồn sữa
Chi tiết
Thịt gà tốt cho bà bầu thế nào

Thịt gà tốt cho bà bầu thế nào

Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa....
Chi tiết
Thịt bò nạc tốt cho bà bầu thế nào

Thịt bò nạc tốt cho bà bầu thế nào

Thịt bò là thực phẩm dồi dào protein. Ngoài ra, thịt bò và thịt nạc lợn còn chứa chất sắt và vitamin B - rất cần thiết cho bà bầu.
Chi tiết
Tác dụng của trứng với bà bầu

Tác dụng của trứng với bà bầu

Trong trứng cũng giàu choline, chất thúc đẩy tăng trưởng tổng thể cho em bé, đặc biệt cho não, và ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh. Trong trứng còn chứa omega-3 rất tốt cho mắt và tim mạch của em bé.
Chi tiết
Mực tốt cho mẹ và bé thế nào

Mực tốt cho mẹ và bé thế nào

Mực có rất nhiều chất Fe, Protein tốt cho cả mẹ và bé. Món ăn sau đây sẽ giúp bà bầu ngon miệng.
Chi tiết
Các bà bầu nên tìm hiểu về cua biển

Các bà bầu nên tìm hiểu về cua biển

Cua biển là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Trong cua biển có chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác tốt cho sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.
Chi tiết
Ngao tốt cho mẹ và bé thế nào

Ngao tốt cho mẹ và bé thế nào

Ngao là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Trong thịt ngao có đầy đủ các chất protit, gluxit, lipid, nhiều vitamin và những khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Chi tiết
Lợi ích của tôm với bà bầu

Lợi ích của tôm với bà bầu

Tôm còn chứa DHA giúp tăng cường sự phát triển trí tuệ và thị lực của bé ngay từ những năm tháng còn trong bụng mẹ. So với những loại cá có thể chứa lượng thủy ngân cao như cá kiếm, cá ngừ đại dương... tôm thật sự là thức ăn khá an toàn cho thai phụ.
Chi tiết
Tác dụng của cá tới bà bầu thế nào

Tác dụng của cá tới bà bầu thế nào

Cá cũng như các loại thủy hải sản nói chung cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bà bầu và thai nhi. 
Chi tiết
Bà bầu nên tìm hiểu về ốc

Bà bầu nên tìm hiểu về ốc

Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ như ốc hấp lá gừng, ốc nấu chuối đậu, nem ốc... hoặc canh ốc nấu chua là phương thuốc phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, giúp khí huyết lưu thông.
Chi tiết
Rau dền có tác dụng gì tới bà bầu

Rau dền có tác dụng gì tới bà bầu

Rau dền chứa nhiều protid, glucid, vitamin và chất khoáng. Hàm lượng vitamin A rất cao cộng thêm các vitamin B (1, 6, 12), C, phốt pho. Đặc biệt hàm lượng lysin trong rau dền cao hon cả lúa, mì, đậu nành và bắp vàng. Chất beta - caroten trong rau dền cao giúp ích cho việc nâng cao sức miễn dịch.
Chi tiết
Bà bầu nên tìn hiểu về cải xoong

Bà bầu nên tìn hiểu về cải xoong

Cải xoong chứa một lượng đáng kể sắt, canxi và axit folic cùng với các vitamin A và C,... là thực phẩm rất thích hợp với bà bầu. Ăn cải xoong có tác dụng tốt giúp bảo vệ sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống oxy hóa, chống độc, chống ung thư.
Chi tiết
Rau diếp tốt cho bà bầu

Rau diếp tốt cho bà bầu

Rau diếp giàu khoáng chất như canxi, photpho, sắt... rất tốt cho xương và răng. Đặc biệt là người không có sữa sau sinh nên ăn nhiều rau diếp.
Chi tiết
Mồng tơi tốt cho bà bầu

Mồng tơi tốt cho bà bầu

Với những bà bầu ít sữa thì rau mồng tơi là lựa chọn lý tưởng
Chi tiết
Tác dụng của củ sen tới bà bầu

Tác dụng của củ sen tới bà bầu

Củ sen chứa một lượng lớn các loại vitamin, khoáng chất, tinh bột, tốt cho lá lách và dạ dày, lợi sữa, thanh nhiệt.
Chi tiết
Công dụng của rau ngót với sản phụ

Công dụng của rau ngót với sản phụ

Từ góc độ dinh dưỡng, lá rau ngót có giá trị dinh dưỡng tốt, chẳng hạn như protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, và C. Lá rau ngót cũng chứa một số hợp chất béo. Thưởng thức rau ngót có thể giúp bà mẹ tăng lượng sữa
Chi tiết
Công dụng của rau ngót với sản phụ
Công dụng của rau ngót với sản phụ

Trong thời gian mang thai và nuôi con, thậm chí ngay cả trước khi mang thai, chế độ dinh dưỡng cho người me là rất quan trọng.

9/ 10 - 2868
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng