Đái tháo đường ở phụ nữ đang mang thai rất dễ có những biến chứng thai sản, sức khỏe của người mẹ cũng bị đe dọa trước những biến chứng đái tháo đường. Những bệnh nhân đái tháo đường khi có thai, cần điều trị tình trạng tăng đường huyết, theo dõi đường huyết để điều chỉnh được nồng độ đường huyết bằng cách điều chỉnh chế độ ăn và insulin để tránh tử vong và các biến chứng cho thai nhi. Chế độ ăn uống của người bệnh này cũng cần chú ý đặc biệt, bởi lẽ nhu cầu calo của phụ nữ mang thai cao hơn so với người bình thường, nên không cần giảm calo để kiểm soát đường huyết, thậm chí còn được phép tăng cân trong thời kỳ có thai. Chế độ ăn: dùng các loại thức ăn có chỉ số glucose máu thấp (chậm glucose) như: khoai, cơm, mỳ luộc, rau xanh như mướp đắng, bí xanh, hoa quả thì nên ăn táo, bưởi, thanh long, nước râu ngô và vẫn cần ăn đủ calo, đủ chất dinh dưỡng cho mẹ và cho thai phát triển (1.500 - 1.800Kcal/ngày). Song ăn vẫn phải chia làm nhiều bữa nhỏ, 3 bữa chính và 2 bữa phụ.

Tuy nhiên, phải hạn chế thức ăn nhiều chất béo, mỡ động vật, hạn chế sử dụng đường hóa học và phải cung cấp đủ protein. Phụ nữ mang thai bị đái tháo đường, ngoài chế độ ăn uống ra thì vẫn phải dùng thuốc insulin để kiểm soát đường huyết, phải kiểm tra đường huyết thường xuyên, trước và sau khi ăn 2 giờ không được uống thuốc hạ đường huyết. Việc bổ sung thêm sắt, vi­tamin D, canxi là điều cần thiết. Nếu phụ nữ mang thai đang điểu trị ngoại trú bằng insulin nhưng đường huyết không ổn định thì cần phải đưa vào điều trị nội trú trước và sau khi đẻ.


Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, rất tốt cho phụ nữ mang thai. Cùng với acid béo omega-3 cần thiết, sản phẩm giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Vinacost giới thiệu
 
Đối với phụ nữ mang thai, dinh dưỡng cân đối và ăn uống điều độ là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của bé trong suốt thai kỳ và sau khi bé chào đời.
 
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, DHA, calcium, acid folic, sắt cùng với các vitamin và khoáng chất khác rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai hay có ý định mang thai. Việc bổ sung DHA và vitamin đầy đủ trong suốt thời kỳ mang thai sẽ rất có lợi cho sự phát triển của trẻ.
 
Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của phụ nữ mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.
 
DHA là một loại acid béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh. Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ em đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng vì DHA là axit béo quan trọng, chiếm đến 25% trọng lượng khô của não, tập trung nhiều ờ phần vỏ não trán - cơ quan điều hành các chức năng tư duy của não bộ. Ngoài ra, DHA còn giúp thúc đẩy sự kết nối của các tế bào thần kinh, giúp bé học hỏi nhanh dù ở trong bụng mẹ.
 
Không chỉ tốt cho trí não của trẻ mà DHA với đặc tính kháng viêm còn thúc đẩy quá trình phục hồi sau sinh của mẹ nữa . Vì vậy để trẻ phát triển tốt trí não và thị giác, các bà mẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung DHA ngay từ khi mang thai và trong suốt thời gian cho bú.
 
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai của công ty Nature Made. Nature Made là một trong những thương hiệu thực phầm chức năng uy tín nhất ở Mỹ. Với Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA, Nature Made cung cấp viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai với DHA. Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho những ai có ý định mang thai.
 
Thành phần:
 
(và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú):
 
Calo 10, tổng lượng mỡ 0.5g, tổng lượng cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.
 
Nguyên liệu DHA cho bà bầu: 
 
Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit, niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)
 
Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết.
 
Công dụng:
 
- Tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khoẻ phụ nữ mang thai.
- Làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tuỷ sống.
- Bổ sung đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
 
Cách sử dụng:
 
Dùng 1 viên nang Nature Made® Prenatal + DHA mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn để tăng cường sự phát triển về não và mắt của thai nhi.
 
Chú ý:
 
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi, hay phòng ngừa bất cứ bệnh nào.
- Dùng trên 3 gam axit béo omega-3 mỗi ngày có thể gây ra hiện tượng máu khó đông, làm tăng thời gian chảy máu và INR. Những bệnh nhân đang dùng thuốc chống đông tụ, hoặc những người mắc chứng tạng xuất huyết cần tránh sử dụng sản phẩm này.
- Dùng quá liều các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới sáu tuổi. Chính vì thế, hãy để sản phẩm này xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp dùng quá liều, phải gọi bác sĩ hoặc cho trẻ đi cấp cứu ngay.
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Đóng gói: Hộp 150 viên.
 
Hãng sản xuất: Nature Made, Mỹ.
 
Xuất xứ: Mỹ.
 


 
 

NHÓM THỰC PHẨM DỄ NGỘ ĐỘC

Ngộ độc thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu mà còn nguy hiểm cho thai nhi.Khi mang bầu, sức đề kháng, hệ miễn dịch của chị em thường giảm sút đáng kể nên việc chọn lựa thức ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng quan trọng. 




Tránh ăn nhiều chất béo
Tránh ăn nhiều chất béo

Đái tháo đường ở phụ nữ đang mang thai rất dễ có những biến chứng thai sản, sức khỏe của người mẹ cũng bị đe dọa trước những biến chứng đái tháo đường.

9/ 10 - 2851


Trở lại      In      Số lần xem: 1530
Tin tức liên quan
  • Kiêng ăn quá mặn
  • Hạn chế uống trà
  • Không nên ăn đu đủ xanh
  • Nhóm thực phẩm dễ ngộ độc
  • Những loại rau quả dễ gây sẩy thai
  • Không nên ăn quá nhanh
  • Không nên ăn thực phẩm đường hóa học,tinh dầu thơm và chất tạo màu
  • Không nên ăn quả sơn trà và mía
  • Không nên ăn nhiều gia vị nóng
  • Không nên ăn nhiều độ ăn nhanh
Đăng ký nhận Email khuyến mãi
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM

Thông tin liên hệ

Tên Công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Vinacost

 ĐC: 86/15 Phổ Quang, Phường 2 ,Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép KD số 0313148741 được cấp ngày 05/03/2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp



CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG


Fanpage Facebook
 

 Hotline: 08 66 86 3399 - 0901 346 379 - Vinacost.com@gmail.com
 

Lên đầu trang
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng